Giới Thiệu

Lee Hải-Huấn Luyện Viên Về Kinh Doanh Và Đầu Tư Bất Động Sản

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành doanh nghiệp, marketing và bán hàng, 10 năm kinh nghiệm phân phối BĐS cho các tập đoàn lớn.

  • Mục Tiêu

    Kiến tạo sự thịnh vượng,
    hỗ trợ 1.000 người phát triển dòng tiền và gia tăng tài sản qua BĐS.

  • Giá trị cốt lõi

    Chính Trực - Chuyên nghiệp - Tận Tâm

Lee Hải

CEO WowHome

Thông Tin Của Tôi Trên Báo Chí

Vinhomes-Nơi Không Thể Nào Quên!

Dưới đây là những điều mà Lee Hải và đồng đội làm được khi đồng hành cùng VinHomes, là CEO đại lý trong hơn 50 đại lý.

1. CEO Đại Lý Trẻ Tuổi và Ngầu Nhất Vinhomes 2014-2015.

2. CEO trẻ tuổi nhất top 7 đại lý chiến lược trong hơn 50 đại lý tại Vinhomes Central Park.

3. CEO có Best Seller 2015 trong hơn 10.000 Sale.

4. CEO dẫn dắt cty đạt giải nhất Team Building 2015, có hơn 50 đại lý.

5. CEO cty có khách hàng may mắn được Xe Mec S500 duy nhất. Cùng viết tiếp hành trình tại Vinhomes Grand Park!

Tiểu sử bản thân

Tôi là Lee Hải, tôi sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Là nông dân, gia đình tôi lại luôn gặp tình cảnh Được Mùa thì Mất Giá và ngược lại, tôi vẫn nhớ như in điệp khúc Ba của Tôi Trồng rồi Chặt khi nghe cây này “ngon” hơn cây kia. Tôi vẫn nhớ cảnh nhà hết gạo hay rất nhục khi phải phơi nắng cam dây chưa già để bán, lấy tiền mua gạo. Mẹ tôi phải bôn ba từ “bổ đồ” bán rau củ quả, chạy xuồng dọc các kênh để bán, hay lên Bình Chánh bán trái cây, phải ngủ ngoài hiên nhà người ta.

Những năm tháng như vậy, đồng hành cùng mẹ cho tôi biết cái Nghèo là như thế nào và ý chí để thoát Nghèo từ đó trong tôi rất mạnh mẽ!

Với ý chí vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống Lee Hải đã nỗ lực học tập để thi đỗ vào Khoa Kinh Tế-Trường Đại Học Kinh Tế-Luật, Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh, tôi lao vào học tập và đi làm thêm như bán báo, bán hoa, bán sim, quần áo, giày dép, đi làm mộc… và đi học làm đa cấp.

Một số kết quả khi tôi đi học đáng nhớ:

* Học Bổng Vượt Khó Học Giỏi Đại Học Kinh Tế Luật-Đại Học Quốc Gia Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2012.

* Giải Nhất Cuộc Thi Olympic Mác Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh cấp Thành Phố 2012.

Nhận bằng tốt nghiệp với kết quả loại Ưu, tôi hiểu rằng “Phi Thương Bất Phú”, tôi bắt tay vào công việc Bán Hàng với hơn 30 dòng sản phẩm từ: rượu vang, thương mại điện tử, sản phẩm số, dịch vụ marketing, tổ chức sự kiện…cho đến khi tìm được công việc đam mê và dấn thân chính là Bất Động Sản.

Một số kết quả trong quá trình làm việc của tôi:

* Giám Đốc Cty Trẻ Tuổi Nhất trong top 7 đại lý chiến lược xuất sắc của Vinhomes Central Park 2015

* Đào tạo và hướng dẫn cho hơn 2.000 Sale BĐS, đã truyền niềm tin cho những cá nhân xuất sắc tại Thị Trường Bất Động Sản Hiện Tại.

* Trực tiếp tư vấn và giúp cho hơn 100 Nhà Đầu Tư có lợi nhuận tốt từ Bất Động Sản.

* Chủ Đầu Tư quy mô nhỏ ở các thị trường Xuyên Mộc-Bình Châu, Chủ Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Rừng ở Lục Nam-Bắc Giang, Chủ Đầu Tư ở Bảo Lộc-Lâm Đồng.

 

Tôi có 15 năm kinh nghiệm trong việc marketing và bán hàng hơn 30 sản phẩm, dịch vụ, 10 năm kinh nghiệm trong điều hành, quản trị công ty phân phối Bất Động Sản cho các Tập Đoàn như VinHomes, VinPearl, SunGroup, Novaland…phân phối các sản phẩm dự án từ Nam tới Bắc, 7 năm kinh nghiệm đầu tư Bất Động Sản đất nền tại các thị trường Xuyên Mộc-tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Bắc Bình, Phan Thiết-tỉnh Bình Thuận, Bắc Giang-Lạng Sơn và Bảo Lộc-Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

 

Sau quá trình hơn 15 năm đầu tư và kinh doanh, trải qua nhiều công việc, với bao nhiêu thăng trầm, thu thập được bài học kinh nghiệm đáng giá triệu đô và những kết quả nhất định. Lắng nghe, học hỏi và phải tái định hình, xây dựng bản thân sau những mốc thời gian cuộc đời. Với quyết tâm ngày càng hoàn thiện bản thân, Lee Hải không ngừng học hỏi từ những người Thầy, người Bạn và quyết định lựa chọn trở thành một Huấn Luyện Viên Kinh Doanh và Đầu Tư Bất Động Sản được nhiều sự tôn trọng với những giá trị mang lại đến mọi người, với mong muốn Kiến Tạo Sự Thịnh Vượng, Thành Lập Cộng Đồng Kinh Doanh và Đầu Tư An Vui, mang lại giá trị, hỗ trợ Quý Khách Hàng hoàn thành mục tiêu công việc, tài chính một cách dễ dàng, để dành thời gian cho nhiều đích đáng nhất của cuộc đời.

Hỗ Trợ phương pháp, quy trình và cách làm khoa học, kỹ năng thu nhập cao để có nguồn thu nhập cao, tạo được dòng tiền thường xuyên, thụ động và gia tăng tài sản qua Bất Động Sản.

Trở thành Top 3 người truyền cảm hứng vươn lên, ý chí vượt khó, tư duy, tri thức cho người Việt, đền ơn những người đã giúp đỡ mình và góp phần Vì Việt Nam Thịnh Vượng.

Giới Thiệu Lee Hải

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sale và Marketing, tôi đã có cơ hội làm việc với hơn 30 sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Tôi cũng có 10 năm kinh nghiệm điều hành doanh nghiệp trong lĩnh vực phân phối bất động sản cho các tập đoàn danh tiếng như Vinhomes, SunGroup, Novaland và nhiều hơn nữa.

Tôi cũng đã dành 7 năm trong việc đầu tư bất động sản tại các khu vực như Xuyên Mộc, Bình Thuận và Bảo Lộc. Qua những trải nghiệm này, tôi đã nhận ra sự quan trọng của việc tạo ra thu nhập cao và gia tăng tài sản thông qua bất động sản.

Giá trị cốt lõi mà tôi mang đến cho mọi người là sự chính trực, chuyên nghiệp và tận tâm. Tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Tôi hiểu rõ rằng việc đầu tư vào bất động sản là một quyết định lớn, và tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng từ giai đoạn lựa chọn, tư vấn cho đến quy trình giao dịch và hậu mãi.

Đồng thời, tôi mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với mọi người. Tôi tin rằng mỗi người đều có khả năng đạt được kỹ năng thu nhập cao trong lĩnh vực Sale và Marketing và tạo dòng tiền và gia tăng tài sản qua bất động sản. Với tôi, thành công của bạn cũng là thành công của tôi, và tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn để đạt được mục tiêu đó.

Hãy đồng hành cùng tôi trên hành trình này. Tôi sẽ mang đến cho bạn những giải pháp hiệu quả, những chiến lược kinh doanh tiên tiến và những kỹ năng quan trọng để bạn phát triển sự nghiệp và đạt được thành công trong lĩnh vực Sale và Marketing, đầu tư bất động sản. Cùng với tôi, bạn sẽ có một người đồng hành đáng tin cậy và tận tâm để cùng nhau vươn tới những mục tiêu lớn hơn.

Hãy bắt đầu chuyến hành trình này ngay bây giờ. Liên hệ với tôi để khám phá những cơ hội tuyệt vời và nhận được sự hỗ trợ và định hướng chuyên nghiệp từ tôi. Tôi mong muốn được làm việc cùng bạn và mang lại những giá trị thực sự cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn.

Quan trọng

Dịch vụ của Lee Hải & WOWHOME

Giúp khách hàng xây dựng chiến lược đầu tư hiệu quả, phù hợp với mục tiêu và khả năng tài chính.

Giúp khách hàng đánh giá giá trị BĐS chính xác, tránh rủi ro khi mua bán.

Tìm kiếm và đặt hàng BĐS đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cung cấp dịch vụ tư vấn cho chủ đầu tư, đơn vị phát triển BĐS.

Giúp khách hàng quản lý và phát triển dòng tiền hiệu quả, tối ưu hóa lợi nhuận.

Hỗ trợ khách hàng vay vốn, mở hạn mức tín dụng và các dịch vụ tài chính khác.

team

Gặp Gỡ Đội Ngũ Hỗ Trợ

Những cộng sự có chuyên môn cao với lòng nhiệt thành hỗ trợ khách hàng hết sức mình.

Quang Ninh

Finance Advisor

Thanh Thu

Business Eng.

Ronald Richards

Marketing

Mỹ Duyên

Developer
img

"Lee Hải đã giúp tôi xây dựng một chiến lược đầu tư bất động sản bài bản và phù hợp với mục tiêu tài chính của tôi. Nhờ vậy, tôi đã có thể đầu tư thành công và thu được lợi nhuận vượt sự kỳ vọng."

Richdad Loc

CEO Onnet

"Trước khi mua nhà, tôi đã nhờ Lee Hải thẩm định giá trị bất động sản. Nhờ vậy, tôi đã tránh được việc mua hớ và mua phải căn nhà có giá trị thấp hơn giá thị trường."

Lê Quang Hạnh

Chuyên gia cao cấp

Nhờ giải pháp vay vốn của Lee Hải, tôi đã có thể nhanh chóng giải quyết được nhu cầu tài chính cho việc đầu tư bất động sản. Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng và lãi suất vay cạnh tranh.

Chị Hồng

Nhà đầu tư